Dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu?

dù che nắng lệch tâm là một trong những chủ đề của rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt với những người kinh doanh cà phê sân vườn, các khu resort, nhà hàng hiện nay. Bởi nó thu hút được rất nhiều khách hàng đến vì sự hiện đại và phong cách độc đáo. Nếu bạn chưa biết được dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu? Thì hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Công dụng bất ngờ của ô dù che nắng lệch tâm

Tác dụng đầu tiên không thể phủ nhận của ô dù lệch tâm đó là dùng để che mưa, che nắng. Bên cạnh đó thì nó có chức năng tạo bóng mát cho người sử dụng. Tranh được những lúc thời tiết không thuận lợi.

Ngoài ra, ô dù che nắng lệch tâm còn có tác dụng làm đẹp và tính thẩm mỹ cao cho không gian quán cà phê, nhà hàng, resort, tạo không gian nghỉ ngơi và thư giãn. Giả sử ô dù lệch tâm tại quán cafe được thiết kế theo một phong cách nhất định. Và có sự hài hòa trong cách phối màu từ màu sơn, màu gỗ quán cafe đến màu của bàn ghế ngồi, màu của vải bạt. Thì chắc chắn bạn sẽ làm khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên và cũng là điểm thu hút giúp quán cafe có nhiều khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ hơn.

Một đặc điểm nữa cũng khá nổi bật của ô dù che nắng lệch tâm đó là dễ dàng bảo quản, dễ dàng vận chuyển, thu gọn, bung dù và vận hành sử dụng. Chính điều này tạo nên sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng ô dù lệch tâm. 

Dù che nắng lệch tâm

Ô dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu?

Chắc hẳn rất nhiều người đều băn khoăn câu hỏi: Ô dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu phải không nào? Giá ô dù lệch tâm còn tùy thuộc vào bán kính của ô dù cũng như chất lượng dù dày hay mỏng, loại tốt hay là loại thường và còn có các linh kiện xung quanh đó.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo giá chung trên ngoài thị trường của ô dù che nắng lệch tâm dao động từ 700.000 đồng-15.000.000 đồng/ 1 cái. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào số lượng mà khách hàng đặt nhiều hay ít, khoảng cách vận chuyển gần hay xa.

Mua ô dù che nắng lệch tâm giá hợp lý ở đâu tại TPHCM?

Trên thị trường hiện nay, chính vì có rất nhiều quán cafe, nhà hàng hay các resort có nhu cầu ngày càng cao trong việc mua ô dù che nắng lệch tâm. Mà cũng có khá nhiều đơn vị hay công ty kinh doanh loại sản phẩm này.

Nhưng để nói về chất lượng cũng như giá mua ô dù che nắng lệch tâm hợp lý. Thì bạn có thể tham khảo tại đơn vị của chúng tôi – Dù xinh Sài Gòn. 

Dù xinh Sài Gòn là đơn vị ô dù che lớn nhất nhì tại TPHCM. Với nhà xưởng có quy mô rộng lớn, mọi khâu gia công và lắp ráp ô dù lệch tâm được thực hiện tại xưởng.