Dù che ngoài trời vào giữa thu như thế nào trong cảm nghĩ của tôi

Tôi đi giữa mùa thu
Nhớ một trời nắng hạ
Trên phố người xa lạ
Mưa nắng cũng vô chừng
=====================
Sài Gòn trong tôi đẹp lắm. Đẹp ở những cơn mưa chiều hối hả. Đẹp ở những quán cà phê ven đường rộn rã. Đẹp ở những con người nơi đây thân thiện dễ gần. Dầu chỉ mới đặt chân chớp nhoáng trong một chuyến đi chơi cùng lũ bạn. Nhưng khi trở về quê nhà bình dị là một nỗi khắc khoải bâng khuâng vô cùng.
Sài Gòn tựa như một người phụ nữ kiêu sa nhưng hay hờn giỗi. Đẹp vẻ đẹp của văn minh và tráng lệ. Buồn cái buồn của nhớ cố hương, buồn cái buồn của một sự đã cũ.

mua-thu-sai-gon


Tôi nhớ Sài Gòn, nhớ những cái nắng, những hạt mưa và hơn hết nhớ những chiếc dù che ngoài trời giống như tán cây nhỏ đang cố gồng mình để chẻ chở cho chủ nhân đang mưu sinh mặc kệ trời mưa hay nắng. Phải chăng những chiếc dù cũng thương cho số phận của người dân mà đồng cảm mà cố gắng kiên cường giữa trời mưa hay nắng cũng như phong ba bão tố.

du-che-ngoai-troi-vao-mua-thu


Nơi tạo ra những chiếc dù che đẹp và chất lượng như thế cũng không dễ tìm, và tôi nghĩ rằng chủ nhân của những chiếc Dù này cũng đã từng trải qua rất nhiều phong ba mới tạo ra được những tuyệt phẩm như vậy.
Hãy đến ngay:
CÔNG TY TNHH MTV DÙ XINH SÀI GÒN
Địa chỉ: 30 Đường Phạm Thị Tánh , Phường 4, Quận 8 Hồ Chí Minh

để nhận được báo giá dù che ngoài trời mới nhất
vui lòng nhấc điện thoại lên gọi ngay vào số:
: 0944.90.92.96
nơi chuyên bán dù che nắng giá rẻ nhưng chất lượng miễn chê cho các quán cafe, resort,khu vui chơi, nơi tổ chức sự kiện…