Những điều còn chưa biết về ô dù lệch tâm tròn

Hình ảnh những chiếc ô dù lệch tâm tròn đã trở nên vô cùng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những sản phẩm này có tính ứng dụng cao và được sử dụng trong nhiều địa điểm như tại trường học, quán nước, trong các dịp khai trương, sinh nhật,… Hiện nay với sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế, các loại dù tròn được cải tiến với nhiều đặc điểm và thiết kế khác nhau. 2 loại ô kiểu này được sử dụng phổ biến hiện nay là dù kiểu vuông và dù kiểu tròn.

du-lech-tam-tron

Thiết kế của ô dù tròn lệch tâm

Dù lệch tâm tròn cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay cho không gian của bạn thêm đẹp hơn thường có thiết kế 2 tầng vô cùng độc đáo và lạ mắt với kết cấu 8 múi cho cả 2 tầng. Tán dù rất rộng với đường kính 3,8m, chiều cao của tán dù lên tới 2,2m. Chính vì thế đây là loại ô dù có diện tích che đậy lớn, thích hợp cho những không gian rộng.

Tán dù được sản xuất từ loại vải polyester cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó các loại vải thường được dùng để sản xuất tán dù trên thị trường hiện nay còn có vải Olefin, Textsilk, Sunumbrela,…

Về màu sắc, tại Dù Xinh Sài Gòn các sản phẩm ô dù có màu sắc khá phong phú với các màu thường thấy như đỏ, xanh lá, xanh biển,…. Đồng thời quý khách hàng có thể yêu cầu in tên logo quảng cáo.

Tán dù được mở bằng đòn bẩy nên không hề gây khó dễ cho người sử dụng mặc dù phần tán dù khá rộng.

Thân trụ

Họp trụ hình vuông và có đường kính là 60x60mm, chất liệu sắt cao cấp được sơn tĩnh điện toàn thân để tăng độ bền cho dù.
Khung thân trụ được sử dụng con trượt có trục riêng giúp cho việc nâng và hạ dù nhẹ hơn, nhưng không hề ảnh hưởng tới nước sơn của thân dù.

Đế dù

Đế của dù lệch tâm tròn được thiết kế nguyên khối từ chất liệu đá granite tự nhiên với kích thước ngang x dài x dày là 600x700x80 mm.

Hướng dẫn sử dụng dù lệch tâm tròn

Nâng dù: Dùng tay nắm kéo dù từ từ mở rộng tán dù, từ từ nâng dù xuống phía dưới, thông qua cơ cấu đòn bẩy tán dù sẽ mở rộng ra. Thời gian nâng dù chỉ chưa đến 1 phút.

Hạ dù: Tháo chốt bảo vệ gắn ở thân dù, sau đó dùng tay từ từ để cánh tay đòn bẩy trả ngược lên trên giúp tán dù từ từ khép lại.

du-lech-tam-tron-xanh

Nếu bạn có nhu cầu mua dù lệch tâm tròn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tham khảo dù lệch tâm vuông để bạn có phân biệt rõ 2 mẫu dù lệch tâm tuyệt vời này nhé